Chữ ký số Newca của công ty nào?

Rate this post

Chữ ký số Newca của công ty nào

Chữ ký số NewCA được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng ký sử dụng. Vậy chữ ký số NewCA của công ty nào là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chữ ký số NewCA là thương hiệu của Công ty Cổ phần NewCA được thành lập vào năm 2013 có mã số thuế: 0106234569, địa chỉ tại: Tầng 4, Tòa nhà T608, KĐT mới Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Với định hướng là một đơn vị chuyên về các dịch vụ số cho doanh nghiệp và cá nhân. Tính đến nay, sau 10 năm cung cấp dịch vụ, NewCA đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp số uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm với mạng lưới kinh doanh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

NewCA đã và đang góp phần vào việc đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử khi được tin dùng bởi hơn 500 đối tác và hơn 300.000 doanh nghiệp trong các dịch vụ giao dịch điện tử và cổng dịch vụ công trực tuyến.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, sứ mệnh của công ty NewCA là trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ số cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, góp phần mang lại thành công và làm gia tăng giá trị cho khách hàng trong thời đại chuyển đổi số và tạo dựng nền kinh tế số tại Việt Nam.

Với mục tiêu là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác, đại lý, Công ty NewCA đã và đang không ngừng sáng tạo và đổi mới, cải tiến nâng cao chất lượng để mang đến các giải pháp, công nghệ, sản phẩm dịch vụ số tốc độ – tiện ích hơn trong tương lai. Đi cùng với đó là triết lý cung cấp dịch vụ “NewCA luôn sẵn sàng khi bạn cần nhất” để lợi ích của mỗi đối tác, khách hàng sau khi đồng hành cùng NewCA luôn ở mức tối đa nhất.

Hiện nay Công ty cổ phần NewCA đang cung cấp ra thị trường toàn quốc sản phẩm chữ ký số FastCA
Tổng đài hỗ trợ dịch vụ chữ ký số Newca là 19002066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *