Top +3 chữ ký số đáng mua nhất năm 2023

5/5 - (186 bình chọn)

Năm 2023 là năm mà các nhà cung cấp chữ ký số đưa ra rất nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng. Sau đây là top 3 chữ ký số đáng mua nhất tại Bảng giá chữ ký số.

1, Chữ ký số VINA. Đây là nhà cung cấp chữ ký số đã quá quen thuộc với khách hàng, tuy là nhà cung cấp có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh nhưng lượng khách hàng đã trải dài từ nam ra bắc và luôn là nhà cung cấp có lượng khách hàng sử dụng nằm trong top đầu tại Việt nam. Với phương châm:“Chia sẻ và cùng hướng đến thành công”, chữ ký số Vina – CA có những chính sách tốt nhất, nhanh nhất mang đến cho khách hàng những dịch vụ & chất lượng đảm bảo.

Năm 2023 là năm mà VINA-CA tung ra rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặc biệt là với khách hàng là doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh mới thành lập doanh nghiệp. Khách hàng chỉ cần bỏ phí 1,190,000 đ là có thể sở hữu token với gói sử dụng 1 năm. Chi tiết bảng giá xem tại đây: Bảng giá chữ ký số VINA-CA

 

Chữ ký số VINA-CA

2, Chữ ký số Viettel: Không cần phải nói nhiều chắc hẳn mọi người cũng đã biết thương hiệu Viettel. Với quy mô và tầm cỡ chữ ký số Viettel là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Chữ ký số Viettel là một trong những nhà cung cấp chữ ký số ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu, sự uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình là những đặc điểm mà khách hàng luôn ưu tiên chọn chữ ký số Viettel để đăng ký cho doanh nghiệp của mình.

Tuy là một thương hiệu lớn nhưng giá đăng ký chữ ký số Viettel lại rất cạnh tranh thậm chí là rẻ nếu so với những nhà cung cấp lâu đời khác. Bởi thế khách hàng vừa được sử dụng dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng. Gói đăng ký mới thấp nhất 1 năm giá chỉ còn 1,190,00 đ . Chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại: Bảng giá chữ ký số Viettel

 

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số Viettel-CA đơn giản, nhanh chóng

3, Chữ ký số Newtel: Newtel-CA là một trong những chữ ký số có giá rẻ nhất hiện nay. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ cũng không hề thua kém các nhà cung cấp khác và ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Những lý do sau các bạn nên chọn chữ ký số Newtel: Về bảo mật Newtel-CA với chất lượng đi đầu và vượt trội trong đổi mới công nghệ mang đến sự hàng lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự tận tâm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để giải quyết nhu cầu của khách hàng mang lại sử hiệu quả lớn nhất cho khách hàng. Ngoài ra thủ tục đơn giản nhanh chóng bàn giao nhanh nhất tận nơi và hỗ trợ nhiệt tình sau bán hàng.

Với nhiều chính sách khuyến mãi giá chữ ký số NewTel-CA luôn thấp nhất thị trường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Gói 1 năm hiện tại chỉ từ 850,000 đ, 2 năm chỉ còn 1,090,000 đ và cao nhất gói 3 năm chỉ còn 1,290,000 đ. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký chữ ký số NewTel-CA xin vui lòng liên hệ tới số 0906.282.276 để được tư vấn hỗ trợ.

 

Chữ ký số Newtel-CA

 

Trên đây là Top 3 chữ ký số đáng mua nhất năm 2023 tại Bảng giá chữ ký số. Tuỳ vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn chữ ký ưng ý nhất cho đơn vị của mình. Bảng giá chữ ký số hiện là đơn vị phân phối chữ ký số trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *